Làm thế nào để không luyện tập vì bóng đá

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Tuần trước đó là Indian Runs. (Một nhóm người chơi chạy vòng quanh đường đua theo một hàng đơn lẻ và sau đó người cuối cùng chạy lên đầu hàng. Lặp đi lặp lại nhiều lần cho đến khi sự nhàm chán lấn át tất cả mọi người.)

Tuần này, nó là khán đài. (Chạy lên khán đài, băng qua  premier league scores hàng tiếp theo, xuống khán đài, băng qua hàng tiếp theo, lên khán đài … bạn sẽ có ý tưởng.)

Khi tôi đứng đó nhìn những đứa trẻ tội nghiệp này cố gắng lấy lại vóc dáng, trong một khoảnh khắc thoáng qua, tôi nghĩ rằng mình đã có thời gian quay ngược trở lại năm 1933 …

Bây giờ những đứa trẻ này đã có ý tưởng đúng:

Họ đã chủ động tập luyện và cố gắng làm những gì họ cho là tốt nhất để chuẩn bị cho một mùa giải thành công. Sau tất cả, tôi biết nhiều đứa trẻ đó và tôi biết chúng có khát vọng vô địch Super Bowl năm nay.

Vấn đề là bóng đá không xuyên quốc gia.

Bóng đá nhanh, bùng nổ và quyết liệt. Làm thế nào để luyện tập ở tốc độ chậm với cường độ thấp chuẩn bị cho mọi người trước những yêu cầu của bóng đá Mỹ?

Bạn nói đúng. Nó không.

Một số bạn có thể hỏi:

“Có thể đó là một ngày hồi phục và họ chỉ thực hiện những bài tập đó theo nhịp độ.”

Nếu ý nghĩ đó lướt qua tâm trí bạn, xin chúc mừng. Bạn ghi được một điểm khi đặt một câu hỏi hay dựa trên sự hiểu biết hợp pháp về lập kế hoạch tập luyện và hệ thống năng lượng!

Nhưng đó không phải là lý do tại sao họ làm điều đó. Họ chỉ làm điều đó bởi vì đó là những gì lớp trước họ đã làm, đó là những gì lớp trước họ đã làm, đó là những gì lớp trước họ đã làm …

Tôi gọi đó là buổi huấn luyện ‘Ngày của loài chó đất’.

Bây giờ, tôi không nói rằng niềm tin của tôi vào đào tạo là niềm tin duy nhất khả thi vào việc đào tạo. Tôi hiểu rằng tất cả sự thật đều là một nửa sự thật. Và những sự thật của tôi cũng không nằm ngoài quy luật đó.

Nhưng, bạn của tôi, chúng ta phải liên tục tự hỏi bản thân rằng liệu phương pháp đào tạo của chúng ta có đang phát triển những phẩm chất cần thiết trong môn thể thao của chúng ta hay không. Bởi vì, nếu không, chúng ta sẽ không nhận được kết quả mà chúng ta đang tìm kiếm. Và, trong trường hợp đó, tại sao phải bận tâm?

Đối với các cầu thủ bóng đá, luyện tập chậm sẽ không làm cho các vận động viên của bạn nhanh nhẹn, bùng nổ và mạnh mẽ.

Tuy nhiên, nó sẽ làm cho đội khác trông nhanh hơn, bùng nổ hơn và mạnh mẽ hơn nhiều.

Vì vậy, có lẽ tôi đang nhìn nó từ một quan điểm sai lầm …

Nếu bạn muốn phát triển những cầu thủ bóng đá giỏi hơn, bạn cũng có thể nhận lời dẫn dắt của một chuyên gia về chủ đề này.

Tôi đã có rất nhiều cuộc trò chuyện với Huấn luyện viên Carlisle. Mỗi khi tôi rời khỏi điện thoại, tôi đã học được một điều gì đó mới.

Nếu tâm trí của bạn đã sẵn sàng cho khả năng một số ý tưởng đào tạo mới sẽ giúp ích cho các vận động viên và / hoặc chương trình của bạn, thì tôi thực sự khuyên bạn nên đầu tư vào chương trình khi nó vẫn đang được bán.